เจมส์คะแนนขณะที่นำ

ปีที่แล้วเลอบรอนเจมส์และนตะลึงได้รับชัยชนะในฤดูกาลหลังจบฤดูกาลในแคนาดาคราวนี้คลีฟแลนด์เดินข้ามพรมแดนและเลี้ยวขวา เจมส์คะแนน 35 คะแนนรักเควินมี 16 คะแนนและ 13 ในรอบรองชนะเลิศรอบรองชนะเลิศของรอบดึงออกในไตรมาสที่สี่เพื่อเอาชนะโทรอนโตแร็ปเตอส์ในวันศุกร์และใช้นำคาวาเลียส์และกระดอน เรารู้ว่าเรากำลังเข้าสู่สภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรเรารู้ว่าพวกเขาจะให้ทุกสิ่งที่พวกเขามีไม่ว่าใครจะเป็นผู้เล่นตัวจริง เจมส์กล่าวเราเพิ่งได้อากาศพายุ

เดมาร์เดโรซานทำคะแนนได้ 37 คะแนนและโยนาสวาลันชิวนาสมี 19 สำหรับแร็พเตอร์ส์ซึ่งไม่มีสามเวลาวิวัฒนาการไคล์พวกเขาเดินต่อโดยเพียงสองหลังจากสามในสี่ก่อนที่นตะลึงอย่างรวดเร็วเป่าเปิดเกมเกมโฟร์เป็นวันอาทิตย์ที่โตรอนโต

เจมส์กล่าวว่าเราไม่จำเป็นต้องคิดเกี่ยวกับการกวาดหรือรับส่วนที่เหลือเราจำเป็นต้องคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เราต้องทำเพื่อดำเนินการป้องกันและก้าวร้าวเข้ามาในวันอาทิตย์กับทีมของเขาในการกำจัด แร็พเตอร์โค้ชดเวอนเคซีมองไปที่เกมสี่แตกต่างกันเล็กน้อย

เกมวันอาทิตย์เป็นเรื่องเกี่ยวกับความภาคภูมิใจ เคซี่ย์กล่าวคุณไม่ต้องการที่จะกวาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอาคารบ้านของคุณ mที่จะไม่ง่ายกับนตะลึงทีมแรกตั้งแต่นนีเลเกอรส์ในปี 1949 และ 1950 จะชนะเจ็ดครั้งแรกของพวกเขาเล่นนอกเกมในฤดูกาลติดต่อกัน10 ครั้งตรงที่จะเริ่มเล่นเพลย์ออฟปีที่ผ่านมาริ้วที่จบลงเมื่อโตรอนโตชนะคลีฟแลนด์ได้รับรางวัลในเกมที่สามและสี่ของรอบรองชนะเลิศการประชุมทางทิศตะวันออกและไม่ได้เตรียมพร้อมเราเข้ามาที่นี่กล่าว ปีนี้เราเข้าใจความคิดที่เราต้องเข้ามาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวทีที่ขี้ขลาดเช่นนี้

เออร์วิงก์ได้คะแนน 16 คะแนนและไคล์คอร์เวอร์มี 14 คะแนนสำหรับนตะลึงซึ่งได้โพสต์ชัยชนะสองหลักเป็นสองเท่าจากโตรอนโตเจมส์มีแปดและเจ็ดช่วยกระดอนเราไม่ยอมแพ้แต่พวกเขาดีกว่าเราโยนาสวาลันชิวนาสกล่าวนอร์แมนพาวเวลล์ได้คะแนน 13 แต้มและเสิร์จอิบาคามี 12 คะแนนสำหรับแร็พเตอร์สซึ่งยิงได้2 คะแนนจาก 18 คะแนนในช่วง 3 จุด

สิ่งที่เราได้ทำคือล้มลงสามปีเคซี่ย์กล่าวด้วยเหตุผลใดก็ตามเราจึงหนีเราไปในขณะนี้