ความเคารพเฟทเทิลสูงที่สุด

นั่นคือสิ่งที่สูงสุด และความเคารพในคำสั่งนักกีฬาที่น่าตื่นตาตื่นใจลูอิสแฮมิลตันได้อธิบายถึงความสัมพันธ์ของเขากับคู่แข่งเซบัสเทียนเฟทเทิลแม้ว่าจะยังคงเป็นวันแรกของการแข่งขันในปีนี้แต่ในปีนี้มีการกำหนดให้แฟนแฮมิลตันกับเซบัสเทียนเฟทเทิลต่อสู้เพื่อชัยชนะในการแข่งขันและในที่สุดก็เป็นชื่อของโลกเป็นปัญหาที่หลายคนต้องการมาหลายปีแล้วรวมทั้งแฮมิลตัน

คะแนนในการแข่งขันชิงแชมป์จนถึงฤดูกาลนี้มันเป็นหนึ่งในผู้ชนะทั้งสองรวมทั้งผลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งซึ่งหมายความว่าคู่แข่งจะถูกผูกติดอยู่กับ 43แต่อย่างไรก็ตามคาดว่าจะมีการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นกับผู้ขับขี่เฟอร์รารีแฮมิลตันคิดว่าความสัมพันธ์ที่ง่ายของพวกเขาจะดำเนินต่อไปบริทกล่าว ฉันสุจริตคิดว่ามันจะอยู่อย่างที่เป็นอยู่

ใครจะรู้บางทีเราอาจจะมีเวลาที่เรากำลังแข่งกันอย่างหนักและแน่นอนว่าอาจเป็นกรณีที่หนึ่งในพวกเราคิดว่าบางอย่างไม่เป็นธรรมหรือก้าวร้าวเกินไปไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามแต่เราเป็นผู้ชายที่โตแล้วเรามาไกลและเราก็มีประสบการณ์มากมายความเคารพซึ่งกันและกันเป็นสิ่งที่ฉันได้รับจากคนขับรถคนอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถของเขา

มันน่าทึ่งนักกีฬา เมื่อคุณชนะคุณสนุกกับมันและคุณยังรับทราบคนที่อยู่ถัดไปและแม้กระทั่งเมื่อคุณสูญเสียมันเป็นสิ่งเดียวกันเราทั้งสองทำอย่างนั้นและนั่นก็เป็นสถานที่ที่ดีที่จะเป็นแต่แล้วนอกรถชื่นชมความสำเร็จของผู้อื่นและวิธีการที่พวกเขาขับรถธรรมชาติเขาต้องการที่จะฆ่าฉันออกไปที่นั่นและตีฉันและในทางกลับกัน เขาแสดงที่ดีที่สุดเขาจะออกไปอย่างรวดเร็วดังนั้นเมื่อฉันสามารถที่จะก้าวไปข้างหน้าได้เพียงแค่ชมเชยคุณและในทางกลับกัน