ความโกรธยอมรับความท้าทาย เผชิญหน้าที่เยอรมนี

ไทสันฟิวรีได้ยอมรับความท้าทายในการปะทะกันแบบหนาแน่นจากมานูเอลชาร์หลังจากที่ทั้งคู่เผชิญหน้ากับการทำงานในเยอรมนีอดีตแชมป์โลกวัย 28 ก่อนที่เขาจะเข้ามาใกล้และถูกท้าทายโดยนักรบชาวซีเรียปีกำลังอยู่ในโคโลญจน์เพื่อจัดนิทรรศการการออกกำลังกายฟีโบ้ เยอรปีกับกษัตริย์ยิปซีเมื่อก่อนเขาอ้างว่าเขาจะกลับมาต่อสู้ในเดือนพฤษภาคมการแลกเปลี่ยนโพสต์ออนไลน์จับความโกรธที่ตกลงร่วมการแข่งขันกับผับอายุ 32กล่าวว่าคุณบอกว่าคุณต้องการกล่องอีกครั้งที่นี่ฉันฉันเป็นหมายเลข 6 ในการจัดอันดับคุณสามารถต่อสู้กับฉันเวสต์บรอม

ความโกรธตอบฉันต้องการที่จะต่อสู้คุณเพชรเด็กเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการแม้ว่าคุณจะมีขนาดเล็กเกินไปสำหรับฉันเมื่อฉันกลับมาฉันจะสู้กับคุณก่อนร้อยละ 100

หลังจากนั้นการแลกเปลี่ยนได้กลายเป็นเรื่องที่เผชิญหน้ากับความร้อนและการผลักดันและผลักดัน เห็นคุณอยู่ในวงคุณคนบ้าความโกรธเป็นเพราะการปกป้องเวสต์บรอม ซูเปอร์และ WBO ดื่มด่ำวลาดีมีร์ คลิทช์โกo ในเดือนกันยายนแต่การต่อสู้ล้มลงเนื่องจากเขาเป็น ไม่เหมาะสมทางการแพทย์

เด็กชายวัย 28 ปีลุกขึ้นจากตำแหน่งทั้งสองและได้รับใบอนุญาตมวยของเขาที่ถูกระงับในเดือนตุลาคมโดยคณะกรรมการมวยไทยแห่งอังกฤษ ยังไม่ทราบเมื่อความโกรธจะได้รับอนุญาตให้ต่อสู้อีกครั้งหลังจาก BBBofC เลขาธิการโรเบิร์ตสมิปฏิเสธการเรียกร้องของตัวเองไทสันฟิวรีของเขาจะกลับมาในเดือนพฤษภาคมย้ำว่านักมวยยังคงถูกระงับ

ผู้ก่อการไทสันฟิวรีแฟรงค์วอร์เรนยังยอมรับในเดือนมีนาคมว่ายังมีปัญหาอยู่ 2-3 ข้อก่อนที่เขาจะสามารถกลับมาได้เพิ่มอนาคตที่ชัดเจนขึ้นหลังจากการพิจารณาคดีในเดือนพฤษภาคมตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาควรจะได้รับอนุญาตให้กลับผับดูฝ่ายตรงข้ามของโกรธมากที่สุด