เอ็นบีเอเหยี่ยวนตะลึงหลุดจากการสูญเสีย

ขณะที่การสูญเสียกรามลดลงเริ่มจมลงเลอบรอนเจมส์นั่งอยู่บนพื้นห่างจากเพื่อนร่วมทีมของเขาเพียงอย่างเดียวในความคิดของเขารอบตัดเชือกเป็นเพียงไม่กี่วันและแชมป์เอ็นบีเอหายไปอีกครั้ง

ทิมฮาร์เวย์จูเนียร์ได้คะแนน 15 จาก 22 คะแนนในช่วงไตรมาสที่สี่ในขณะที่เหยี่ยวแอตแลนตาแม้จะพักตัวอยู่ที่ดไวท์โฮเวิร์ดและนั่งสามคนอื่นที่สำคัญเริ่มตะลึงเจมส์และคลีฟแลนด์นตะลึง 114-100 ในวันศุกร์ออกมาชนะบอสตันในคืนวันพฤหัสบดีเหยี่ยวโอกาสที่จะย้ายไปใกล้กับการรักษาความปลอดภัยเมล็ดชั้นนำในการประชุมทางทิศตะวันออกกับชนิดของการปฏิบัติงานแบนรสนิยมที่ได้กลายเป็นบรรทัดฐานในไม่ปะติดปะต่อฤดูระดับพลังงานแย่มากเจมส์พูดไม่ออกฉันไม่รู้ว่าทำไม

เจมส์พยายามที่จะอธิบายสิ่งที่ผิดพลาดเพียงสองวันหลังจากคลีฟแลนด์แควาเลียส์ได้เล่นเกมที่ดีที่สุดของพวกเขาในฤดูกาลนี้เป่าเซลติกส์ออกในบอสตันการชนะนั้นดูเหมือนจะส่งสัญญาณถึงการเปลี่ยนแปลงการรับรู้ว่าฤดูกำลังเข้าใกล้และถึงเวลาแล้วที่จะได้รับความรุนแรงและตอนนี้แล้วเจมส์กล่าวว่า คุณคาดหวังให้เราต้องการที่จะได้รับดีกว่าและเรากำลังทำเช่นนั้นและเราเอาสองขั้นตอนกลับมาคืนนี้ไมค์ดันเลวี่จูเนียร์เพิ่ม 20 คนสำหรับแอตแลนตาและทหารผ่านศึกได้แก้แค้นคลีฟแลนด์แควาเลียส์เล็กน้อยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการค้าไคล์คอร์เวอร์ในเดือนกุมภาพันธ์ฮอว์กบันทึก 39 ช่วยและย้ายเกมไปข้างหน้าของมิลวอกีสำหรับสถานที่ที่ห้าในภาคตะวันออก

มันไม่ได้หมายถึงอะไรฮาร์ดอเวย์จูเนียร์กล่าว “เราต้องเจอพวกเขาอีกครั้งเรารู้ว่าพวกเขาเป็นทีมบาสเกตบอลที่ยอดเยี่ยมและพวกเขากำลังปกป้องแชมป์เราต้องกลับมาในวันอาทิตย์ด้วยความรุนแรงและความคิดเดียวกันเพราะพวกเขากำลังจะตามมา

มันเป็นความตกต่ำที่น่าตกใจโดยคลีฟแลนด์แควาเลียส์ที่ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดในฤดูกาลแต่ไม่ได้มีข้อแก้ตัวใดสำหรับการไม่ให้มันทั้งหมดของพวกเขาที่มีจำนวนมากที่ถือหุ้นเห็นได้ชัดว่าเป็นผลงานที่ไม่ดีโค้ชลื้อกล่าวเพื่อเอาชนะบอสตันและมีเกมที่เรามีและจะกลับมาและไม่ตรวจสอบกับทีมที่ไม่ได้เล่นพวกของพวกเขาฉันไม่คิดว่าเราเคารพพวกเขาคืนนี้ฉันคิดว่าเราคิดว่าเราต้องการยุ่งกับเกมจนกว่าจะถึงเวลาที่จะล้มลง

เมื่อถึงเวลานั้นพวกเขาก็มีความมั่นใจแล้วนั่นคือสิ่งที่เราได้รับนั่นคือเราเป็นใครฉันเกลียดมัน เกมเหล่านี้เช่นนี้จะกลับมากัดคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพยายามพักผ่อนพยายามที่จะจับเมล็ดพันธุ์ที่หนึ่งจำนวนหนึ่งและได้รับส่วนที่เหลือและคุณออกมาและมีประสิทธิภาพเช่นนี้ก็ไม่ดี

เจมส์คะแนน 27 และเออร์วิงก์ 18 สำหรับคลีฟแลนด์ที่อยู่ในความหวาดกลัวสำหรับส่วนมากของคืนแต่เอา 87-85 นำในสี่ในสามตัวชี้โดยไคล์คอร์เวอร์ ฮาร์ดอเวย์จูเนียร์เข้ามาจากที่นั่นแม้ว่าจะมีการระบุว่าน่าสงสัยก่อนเกมที่มีอาการบาดเจ็บที่เข่าและข้อมือฮาร์ดอเวย์จูเนียร์ได้ฝังตัวชี้ 3 12-0 ตัวไว้และส่งผลร้ายต่อไปในระหว่างการวิ่งเมื่อเหยี่ยวไล่มันออกไปทำให้ตกใจฝูงชนที่ทรยศและคลีฟแลนด์แควาเลียส์ที่ดูเหมือนจะมีมากขึ้นต้องกังวลเกี่ยวกับการเถาะรอบรองชนะเลิศของพวกเขา