ลูวจะต้อนรับการต่อสู้กับความโกรธ

41

โทนี่ลูวได้ยอมรับว่าเขาจะต้อนรับการต่อสู้อังกฤษกับไทสันโกรธถ้าอดีตแชมป์โลกเฮฟวี่เวทจะถูกล้างออกเพื่อกลับไปยังมวยโกรธจุดประกายการเก็งกำไรเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของเขาเมื่อเขาประกาศวันคัมแบ็คในสื่อสังคมแม้ว่าอังกฤษและไอร์แลนด์เจ้าหน้าที่มวยพร้อมกับ UKAD ยังไม่ได้ให้เขาไฟเขียวให้ต่อสู้อีกครั้ง

ลูวจะพิจารณาอีกหนึ่งการแข่งขันที่หนาความรู้สึกหลังจากที่ชนะวันเสาร์มากกว่าเดวิดและจะไม่ออกกฎการปะทะกันในประเทศขนาดใหญ่ที่มีความโกรธถามเกี่ยวกับการต่อสู้กับความโกรธที่ลูวบอกสกายสปอร์ตทำไมจะไม่ฉันคือคำถามทำไมจะไม่ฉันใช่ฉัน

ถ้าทุกอย่างเป็นไปด้วยดีและเขาผ่านทุกอย่างที่เขาต้องการที่จะผ่านแล้วก็ต่อสู้ที่สามารถเกิดขึ้นได้ใช่มันเป็นรัชสมัยของความโกรธเป็นแชมป์ถูกตัดสั้นเมื่อเขาเอาหยุดพักจากการเล่นกีฬาที่จะจัดการกับปัญหาของเขาอยู่นอกวงแต่ลูวยังคงถือหุ้น 28 ปีในเรื่องสูงเพื่อชัยชนะโลกชื่อของเขามากกว่าวลาดีมีร์คลิทช์โกในพฤศจิกายน 2015

ผมประเมินไทสันโกรธอย่างมาก ลูวกล่าวว่านักมวยมากดีมาก ให้ไม่ลืมสิ่งที่เขาทำในเยอรมนี เขาไม่ได้คิดไม่ถึงไม่มีใครทำให้เขามีความหวังและเขาก็มีและทำมัน

คนที่ได้ต่อสู้ต่อรองเหมือนผมเราแชมป์ของฟิตได้ ไม่สวยงามดูสวยงามมากคล้ายกับผมแต่คนที่สามารถต่อสู้กับเขาจริงๆสามารถต่อสู้จริงๆ