ถ้วยเดวิสผู้ตัดสินมีการผ่าตัดตา

2

ผู้ตัดสินฝรั่งเศสที่ได้รับผลกระทบในสายตาโดยลูกของแคนาดาเดนิสระหว่างการผูกถ้วยเดวิสกับอังกฤษได้มีการผ่าตัดตาเพื่อซ่อมแซมเบ้าตาร้าวตามคำสั่งที่ออกโดยสภาเทนนิสนานาชาติเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดขึ้นในช่วงของแคนาดาถ้วยเดวิสผูกกับสหราชอาณาจักรเมื่อ 17 ถูกลากไคล์เอ๊ดมันด์ปี 6-3, 6-4, 2-1 และไม่ได้ตั้งใจใช้ค้อนทุบลูกบอลที่ผู้ตัดสินเขากระแทกตาซ้ายผูกได้รับการทรงตัวที่ 2-2 ที่มีผู้เล่นสองคนมีส่วนร่วมในเข้าในวันที่ 5 เดือนกุมภาพันธ์ในออตตาวาประเทศแคนาดา

ผูกได้รับรางวัลทันทีที่สหราชอาณาจักรและเขาขอโทษไสวยิงประตูพลาดถูกปรับ $ 7,000 งบไอทีอ่านเก้าอี้ผู้ตัดสินได้รับการผ่าตัดประสบความสำเร็จในประเทศฝรั่งเศสเพื่อซ่อมแซมแตกหักของกระดูกโคจรภายใต้ตาซ้ายของเขาการตรวจพบการแตกหักเมื่อแพทย์ทำการรังสีเอกซ์เมื่อกลับนายจากออตตาวาที่เขาถูกตีโดยไม่ได้ตั้งใจโดยลูกในช่วงผูกถ้วยเดวิสระหว่างแคนาดาและสหราชอาณาจักรที่ 5 กุมภาพันธ์ที่มีการฟื้นตัวที่บ้านในประเทศฝรั่งเศสกล่าวว่าเขาหวังที่จะกู้คืนและจะกลับมาในการดำเนินการในเร็วนี้

กล่าวว่าเมื่อได้รับการติดต่อ ตอนนี้ผมกำลังจดจ่ออยู่กับส่วนที่เหลือและการฟื้นฟูสมรรถภาพดังนั้นฉันสามารถจะกลับมาในศาลในอนาคตอันใกล้