นาดาลและลุงโทนีจะแยกในปี 2018

25

หลังจากที่อ้างว่าเขาได้รับการปิดตัวออกจากการตัดสินใจกระบวนการในค่ายหลานชายของเขาโทนีนาดาลมีรายงานว่าจะเลิกเป็นโค้ชราฟาเอลนาดาลในปี 2018มักจะมีการนำวิธีการทางทหารประเภทในความพยายามที่จะสอนที่มหัศจรรย์ของชาวสเปนที่ชนะเลิศคือเพิ่มเติมเกี่ยวกับทัศนคติมากกว่าที่เป็นอยู่เกี่ยวกับด้านเทคนิคของเกมโทนีได้โค้ชราฟาตั้งแต่ปี 1990ฟาทั้งหมดของด้วยกันทั้งคู่มีความสุขความอุดมสมบูรณ์ของความสำเร็จ 14 แกรนด์ติเตียนมีมาพร้อมกับโทนีโดยด้านข้างของเขา

อย่างไรก็ตามในช่วงปีที่ผ่านมาการเปลี่ยนแปลงของความสัมพันธ์ของพวกเขาได้ค่อยๆเปลี่ยนแปลงและโทนีรู้สึกว่าเขาได้รับทั้งหมดแต่ปิดออกจากทีมของสเปนคาร์ลอเข้าร่วมการฝึกเจ้าหน้าที่นาดาลในช่วงปลายปีที่ผ่านมา พูดถึงโทนีกล่าวว่าจากปีถัดไปผมจะไม่ทำตามราฟาเอลในวงจรและเราจะมุ่งเน้นเฉพาะในสถาบันการศึกษาของเรา ความสัมพันธ์กับหลานชายของฉันยังคงยอดเยี่ยม ในช่วงปีนี้เราไม่เคยผ่านวิกฤติจนกว่าเขาจะได้ 17 ปีเก่ามันเป็นผมที่ตัดสินใจทุกอย่าง แล้วคาร์ลอคอสตามาถึงในฐานะผู้จัดการ แล้วพ่อของเขากลายเป็นที่ใกล้ชิดและมีความคิดเห็นของเขาแต่ละคนและความจริงก็คือว่าทุกปีผมมีน้อยการตัดสินใจจนกว่าจะถึงวันที่เราจะตัดสินใจเกี่ยวกับอะไร

นาดาลโฆษกของเบนิโตเปเรซบอก AFP การตัดสินใจที่ไม่คาดคิดเปเรซเข้ารับการรักษาคำพูดเหล่านี้พาเราค่อนข้างประหลาดใจถ้าเขาบอกว่าแล้วก็หมายความเพียงแค่ว่าผมจะพูดคุยกับราฟาเกี่ยวกับเรื่องนี้ในวันที่มาผมไม่คิดว่าเราจะได้รับการติดต่อสื่อสารได้ทันทีในเรื่องนี้