โรเจอร์เฟเดอเรอเอาชนะการบาดเจ็บ

65465

 

ผู้เล่นทุกคนในด้านบน 99 บาร์ของโลกที่ตั้งครรภ์วิกตอเรียอซาเรนกาได้รับการยืนยันสำหรับออสเตรเลียนโอเพ่นรวมทั้งโรเจอร์เฟเดอเรอและเซเรน่าวิลเลียมส์ขณะที่พวกเขากลับมาจากอาการบาดเจ็บ ฟิลด์สำหรับการเปิดแกรนด์สแลมทั้งหมด 2560 ที่เมลเบิร์นพาร์คจะได้เห็นแอนดี้เมอเรย์และเริ่มต้นเมล็ดสูงสุดในสัญญาณของการเปลี่ยนแปลงของการปกป้องในกีฬาเทนนิสโลก 

นอกจากนี้ยังจะน่าทึ่งสำหรับเวลาชนะเลิศการแข่งขันวิลเลียมส์ซึ่งเป็นความพยายามที่จะเรียกร้อง 23 ชื่อซิงเกิ้ลที่สำคัญเธอจะเกินเตฟฟีกราฟและสร้างสถิติใหม่สำหรับเปิดศักราช ชี้ที่ด้านข้างของผู้ชายโลกจำนวนสองวัคจะมีเป้าหมายที่จะยกถ้วยรางวัลเป็นเวลาเจ็ดบันทึก เรามีสนามที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษสำหรับออสเตรเลียนโอเพ่นปี 2560 และมันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่จะต้อนรับสองคนจำนวนโลกใหม่และสองบนเมล็ดใหม่ในแองจี้ และแอนดี้ 

เซเรน่าได้รับจากการดำเนินการตั้งแต่เดือนกันยายนเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ที่ขัดขวางเธอตลอดทั้งปี เธอได้ลงนามในโอ๊คแลนด์คลาสสิกในช่วงต้นเดือนมกราคมพร้อมกับน้องสาวของวีนัสเป็นอบอุ่นขึ้นสำหรับออสเตรเลียนโอเพ่นเดือนหลังจากนั้น อดีตเพื่อนร่วมหนึ่งเฟเดอเรอยังได้รับการกีดกันสำหรับการฟื้นฟูหลังจากการผ่าตัดหัวเข่าการดำเนินการครั้งแรกในอาชีพของเขาในการขาดวงเดือนในเดือนกุมภาพันธ์

เขาได้รับการตั้งค่าการเล่นฟุตบอลฮ็อปแมนในเพิร์ไปข้างหน้าของออสเตรเลียนโอเพ่นและต่ออายุการแข่งขันของเขาในเมลเบิร์นกับราฟาเอลนาดาลที่ยังทำงานเพื่อฟื้นการออกกำลังกายเต็มรูปแบบและมีการตั้งค่าที่จะเตะออกปีของเขาที่บริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับการติดต่อกับโรเจอร์และราฟาและทั้งสองมีความพร้อม

และตื่นเต้นสำหรับฤดูร้อนออสซี่กับโรเจอร์มุ่งหน้าไปยังเมืองเพิร์และราฟาไปบริสเบนเป็นครั้งแรก ไทเลย์ กล่าวเช่นเดียวกับผู้เล่นทุกคนที่พวกเขาไม่สามารถรอที่จะได้รับไปยังเมลเบิร์นและเริ่มต้นปีออกจากกัน เพียงผู้เล่นจากด้านบนหายไปเป็นครั้งที่สองออสเตรเลียนโอเพ่นแชมป์อซาเรนกาที่ประกาศในเดือนกรกฎาคมที่เธอกำลังตั้งท้องลูกเนื่องจากในช่วงปลายปีนี้