แม็กเอนโรช่วงปลายเมอร์เรสุดท้าย

ตำนานเทนนิสคิดว่าแอนดี้เมอเรย์มีโอกาสที่ดีในการเข้ารอบชิงชนะเลิศจอห์นแม็กเอนโร แม็กเอนโรทำนายหลังจากดูโลกฉบับที่ 1 ทิ้งหนุ่มรัสเซียคาเรน เพื่อเข้าถึงรอบรองชนะเลิศเป็นครั้งที่สี่ติดต่อกันเมอร์เรย์เดินไกลจากตำแหน่งที่เขาอยู่เมื่อสองสัปดาห์ก่อนขณะที่เขาเข้าสู่การแข่งขันด้วยผลขาดทุนสามครั้งจากสี่เกมและแม็กเอนโรกล่าวว่าเขาชอบให้ชาวสก๊อตชนะวันพุธที่ผ่านมา

ฉันคิดว่าเขาเก่งมากฉันไม่คิดว่าเขาอยู่ห่างไกลเท่าที่ผู้คนกำลังพูดเป็นทัศนคติที่ดีเขายากที่จะชนะในแม็กเอนโรกล่าวเขาเพิ่ม วาดดูค่อนข้างยากในตอนต้นแต่ตอนนี้คุณจะต้องบอกว่าคุณจะประหลาดใจบ้างถ้าเขาไม่ได้อย่างน้อยเพื่อถ้าไม่สุดท้ายคอสะพาน

อดีตผู้ชนะของวิมเบิลดันได้รับความประทับใจจากการฟื้นตัวของมหิดลเมอร์เรย์เขาไม่ได้เริ่มต้นฤดูเช่นที่เขาต้องการและจากนั้นเขาก็เริ่มที่จะไม่มั่นใจจริงๆกล่าวแต่เขาได้พบว่าตัวเองได้พบว่าตัวเองอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสม เมื่อคุณเป็นเมล็ดพันธุ์ที่เข้ารอบสุดท้ายปีที่แล้วและคุณต้องการที่จะเอาชนะฉันเห็นเขาในวันนี้เขาเล่นได้เป็นอย่างดีเขาเล่นได้ดีและดีขึ้นตอนนี้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้ทุกคนสามารถชนะได้

คุณมีเดิลในทีมของคุณผู้ชายคนนี้มีประสบการณ์มากมายแอนดี้รู้ดีว่าเขาต้องทำอะไรบางครั้งคุณสามารถเล่นไม่ดีดังนั้นก่อนแกรนด์สแลมแต่แกรนด์สแลมมาและคุณชนะอย่างใดและคุณไม่ทราบว่าทำไมเขาอยู่ในฟอร์มในช่วงเวลาที่เหมาะสมและเขาก็เล่นได้ดีขึ้นทุกๆรอบ